Categories
Uncategorized

Mua tiền giả – Cửa hàng tiền giả trực tuyến cho máy ATM.

Mua tiền giả – Cửa hàng tiền giả trực tuyến cho máy ATM.

Mua tiền giả.

Mua tiền giả. Chúng tôi kiếm tiền giả của các loại tiền phổ biến nhất trên thế giới. Xem tất cả các ví dụ video về tiền giả của chúng tôi trên trang chính của trang web này hoặc truy cập trang web chính thức của chúng tôi https://Buyfakemoney.net CHÚ Ý ! Tất cả các cuộc đàm phán và mô tả sản phẩm bằng tiếng Anh. Sử dụng Google dịch trực tuyến để nghiên cứu các điều khoản bán hàng và liên lạc với chúng tôi!

https://Wikipedia.com

nó được biết đến về việc bắt giữ một nhóm những kẻ giả mạo đã tìm cách in và đưa vào lưu thông khoảng 1 tỷ rúp. Tiền giấy giả 5 nghìn, 2 nghìn và 1 nghìn rúp có chất lượng cao đến mức các máy dò không nhận ra hàng giả trong tất cả các cửa hàng.

Tiền như vậy được tạo ra ở Nizhny Novgorod, từ đó nó được chuyển đến hầu hết các khu vực của Nga thông qua tài nguyên Internet a. Sau khi người mua thực hiện thanh toán qua ví tiền giả bằng tiền điện tử, một loạt tiền giả đã được gửi từ Moscow bằng hộ chiếu giả thông qua một công ty vận tải cho các đồng phạm. Lần lượt, những người đó đã đánh dấu ở những nơi ẩn nấp, như một quy luật, trong một khu vực rừng hoang vắng và chuyển tọa độ cho người mua.

Tổ chức tội phạm bao gồm vài chục người, trong khi cá nhân họ không biết nhau.

Một kênh lớn để bán tiền giả chất lượng cao đã bị cắt ở Liên bang Nga
Cả hai lô bán buôn tiền giả và nhỏ đều được bán. Khi mua tiền giả với số tiền hơn 500 nghìn rúp, họ đã lấy 10 – 15% mệnh giá và nếu các bên nhỏ (từ 10 đến 150 nghìn) thì “giá” đạt 30%.

Hiện tại, nhóm tội phạm đã tồn tại được khoảng một năm và trong thời gian này đã xoay sở được hơn 3 nghìn giao dịch để bán tiền giả.

Các sĩ quan cảnh sát đã có thể thiết lập danh tính của những người tổ chức kinh doanh ngầm và những người sản xuất trực tiếp tiền giả chỉ trong mùa xuân năm 2020.

Các nhà điều tra đã phát hiện ra Mus Musiteite Yulia Isaeva, 25 tuổi và bạn bè của cô, một cư dân của Balashikha gần Moscow, Alexander Porkhunov. Sau này, như các hợp tác xã phát hiện ra, là người tạo ra các cửa hàng trực tuyến trên trang Hydra, qua đó tiền giả được bán. Và, theo điều tra, bà Isaeva đã tham gia vào nó.

1. Khi chạm vào, tờ tiền thật dày hơn so với giấy thường và bề mặt in nổi khó nhận thấy.

2. Trong giả bên cạnh hình mờ – khuôn mặt của một nhân vật nổi bật – thường không có yếu tố ánh sáng.

3. Trên tờ tiền giả, các bộ phận của cái gọi là yếu tố bảo mật không khớp với nhau.

Và quy tắc đơn giản nhất. Tất cả tiền giấy mới và tiền mệnh giá lớn cũ đều có tính năng bảo mật biến đổi quang học. Khi nghiêng tờ tiền, nó sẽ chuyển màu từ hoa cà sang ô liu. Một giả không có tác dụng như vậy.

Cấu trúc giấy của tờ tiền giả có sự khác biệt rõ rệt so với tờ tiền thật.
Các tờ tiền đích thực được in trên giấy làm từ bông và vải lanh. Giấy thông thường được làm từ cellulose (gỗ). Giấy bạc thật không bị mất độ bền theo thời gian, ngược lại giấy thường bị rách.
Giấy và mực được sử dụng để in tiền giấy có thành phần đặc biệt (được giữ bí mật), và chúng không được lưu hành tự do. Do đó, chất lượng của tờ tiền thật rất khác so với tờ tiền giả. Ngay cả khi bạn có ít kinh nghiệm trong việc nhận biết tiền giả, rất có thể bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt trong cấu trúc của tờ giấy.
Mực trên tờ tiền gốc được in nổi, đạt được trong quá trình in ống đồng. Bạn sẽ cảm thấy vết lồi của chữ in, đặc biệt là khi bạn đang cầm một tờ đô la mới.
Chạy móng tay của bạn trên quần áo của người trên hóa đơn. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Người làm giả không thể làm giả được.
Chú ý đến độ dày của nốt nhạc. Tiền thật mỏng hơn tiền giả.
Quá trình in tờ tiền chính hãng có áp lực lớn lên giấy, khiến tiền thật mỏng hơn tiền giả.
Lựa chọn duy nhất có sẵn cho hầu hết những kẻ làm giả là sử dụng khăn giấy, có thể mua ở hầu hết các cửa hàng cung cấp đồ dùng văn phòng. Nhưng khi chạm vào, loại giấy này dày hơn nhiều so với loại giấy in hóa đơn thật.
So sánh một tờ tiền với một tờ tiền khác có cùng mệnh giá và sê-ri. Vì các tờ tiền có mệnh giá khác nhau trông khác nhau, hãy lấy một tờ tiền có cùng mệnh giá.
Nếu bạn không chắc chắn về tính xác thực của hóa đơn, hãy so sánh hóa đơn đó với hóa đơn (chính hãng) khác.
Tất cả trừ các tờ $ 1 và $ 2 đã thay đổi ít nhất một lần kể từ năm 1990, vì vậy tốt nhất là bạn nên so sánh tờ tiền đáng ngờ với một đợt hoặc năm tương tự.
Mặc dù thiết kế của các tờ tiền đã thay đổi, nhưng cảm giác của tờ giấy vẫn như đã qua hàng chục năm. Hóa đơn được in cách đây 50 năm sẽ có cảm giác giống như một tờ tiền hoàn toàn mới.

Xem kỹ chất lượng in. Chú ý đến sự thiếu nhẹ nhàng và chi tiết trên hàng giả. Tiền thật được in bằng một công nghệ bí mật không thể sao chép, buộc những kẻ làm tiền giả phải thử nghiệm các phương pháp in.
Đồng tiền thật của Hoa Kỳ được in bằng các phương pháp không thể tái tạo bằng in offset hoặc in kỹ thuật số thông thường (đây là những phương pháp in phổ biến nhất đối với những kẻ làm giả có kinh nghiệm). Tìm các chi tiết mờ, đặc biệt là những chi tiết nhỏ như đường viền.
Tìm các sợi màu. Tất cả các loại tiền giấy của Hoa Kỳ đều có những sợi nhỏ màu đỏ và xanh dương được nhúng trong giấy. Những kẻ làm giả đôi khi cố gắng tái tạo khả năng phòng thủ này bằng cách in hoặc vẽ các sợi trên giấy; nhưng kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy rằng các sợi được in trên giấy chứ không phải là một phần của chính giấy.

Xem xét đường viền (khung). Trong tiền giấy thật, nó rõ ràng và liên tục.
Trên con dấu của Cục Dự trữ Liên bang và Kho bạc, các đầu răng cưa phải sắc nét và nổi bật, trong khi trên tiền giả chúng mờ và cùn.
Do sự khác biệt về phương pháp in tiền thật và tiền giả, mực viền trên tờ tiền giả có thể bị mờ.

Hãy xem xét một bức chân dung. Bạn có thể xác định tính xác thực của nó bằng chân dung của người được khắc họa trên tờ tiền.
Chân dung trên tờ tiền giả bị mờ, mờ và không nổi, trong khi trên tờ tiền thật thì rõ ràng, chi tiết tốt.
Chân dung trên tờ tiền chính hãng trông chân thực và nổi rõ trên nền. Các chi tiết của chân dung trên ảnh giả có xu hướng hòa trộn và nền thường quá tối hoặc không đồng đều.
Sử dụng kính lúp để xem chân dung. Trên một mặt của bức chân dung có thể nhìn thấy dòng chữ (in siêu nhỏ) “Hợp chủng quốc Hoa Kỳ”. Bằng mắt thường, những từ này ghép lại thành một đường mảnh. Việc in siêu nhỏ như vậy không thể bị làm giả.

One reply on “Mua tiền giả – Cửa hàng tiền giả trực tuyến cho máy ATM.”

Mua tiền giả Kiểm tra số sê-ri của bạn. Chúng được đặt ở hai nơi – ở mặt trước của tờ tiền và các mặt khác nhau của bức chân dung. Đảm bảo các số sê-ri khớp nhau. Bán tiền giả
So sánh màu mực của số sê-ri và con dấu Kho bạc. Nếu chúng không khớp, thì hóa đơn là giả.
Các tờ tiền giả có thể có số sê-ri không cách đều nhau.
Nếu bạn có một số tờ tiền đáng ngờ, hãy kiểm tra xem số sê-ri của chúng có khác nhau không. Nếu chúng trùng khớp thì đây là những tờ tiền giả

Nhìn vào hóa đơn dưới ánh sáng. Tìm kiếm các tính năng bảo mật trên tất cả các hóa đơn ngoại trừ tờ 1 đô la và 2 đô la. Nhìn vào chuỗi (dải) bảo mật đi từ trên xuống dưới.
Một chuỗi bảo mật nhúng (chưa in) được thêm vào tất cả các hóa đơn ngoại trừ $ 1 và $ 2. Nó nằm ở bên trái con dấu của Cục Dự trữ Liên bang.
Nếu bạn nhìn nhẹ tờ tiền, bạn sẽ thấy chữ “USA” được in trên dải, tiếp theo là mệnh giá của tờ tiền bằng chữ cho các tờ tiền 10 và 20 đô la và số cho các tờ 5, 50 và 100 đô la. Những sợi chỉ này nằm ở những vị trí khác nhau trên các tờ tiền có mệnh giá khác nhau nên rất khó chuyển đổi một tờ tiền có mệnh giá thấp hơn (trên đó đã được rửa sạch niêm phong) thành một tờ tiền có mệnh giá cao hơn.
Các ký hiệu trên dải có thể được đọc từ cả mặt trước và mặt sau của tờ tiền. Hơn nữa, điều này có thể được thực hiện chỉ bằng cách nhìn vào hóa đơn dưới ánh sáng.

Đặt tờ tiền dưới đèn cực tím. Dải (sợi bảo mật) sẽ phát sáng theo một màu cụ thể.
Nếu tờ tiền là thật, sợi chỉ bảo mật sẽ phát sáng: tờ 5 đô la màu xanh lam, 10 tờ màu cam, 20 tờ màu xanh lục, 50 tờ màu vàng và 100 tờ màu hồng.
Nếu tờ tiền không sáng lên một màu nào thì đó là hàng giả.

Kiểm tra hình mờ. Tra cứu hóa đơn để xem hình mờ khuôn mặt (chân dung).
Hình mờ khuôn mặt (chân dung) có thể được tìm thấy trên các tờ 10 đô la, 20 đô la, 50 đô la và 100 đô la từ năm 1996 trở về sau và trên các tờ tiền 5 đô la từ năm 1999 trở về sau.
Hình mờ được nhúng vào tờ giấy ở bên phải bức chân dung và có thể được nhìn thấy trên cả hai mặt của tờ tiền.

Nghiêng tờ tiền để kiểm tra mực có đổi màu hay không.
Mực đổi màu (mực thay đổi màu sắc khi nghiêng tờ tiền) có thể được tìm thấy trên các tờ 100 đô la, 50 đô la và 20 đô la từ năm 1996 trở về sau và trên các tờ tiền 10 đô la từ năm 1999 trở về sau.
Các tờ 5 đô la và các tờ tiền mệnh giá thấp hơn chưa có tính năng bảo vệ này. Màu sắc thay đổi từ xanh lá cây sang đen, nhưng trong các tờ tiền cuối cùng từ đồng (vàng đỏ) sang xanh lục.

Khám phá in vi bản. Nó bao gồm các từ hoặc số không nhìn thấy bằng mắt thường (chỉ có thể đọc được bằng kính lúp).
Kể từ năm 1990, phương pháp in vi mô đã được áp dụng ở một số nơi nhất định trên các tờ tiền (đã được thay đổi định kỳ) có mệnh giá từ $ 5 trở lên.
Vì việc in vi mô hầu như không thể lặp lại, nên những kẻ làm hàng giả thích hoàn toàn không có nó.
Chữ in siêu nhỏ (số và chữ) trên hàng giả bị mờ, trong khi trên hóa đơn chính hãng thì sắc nét và rõ ràng.

Đừng làm tiền giả. Việc tàng trữ, sản xuất và sử dụng tiền giả đều vi phạm pháp luật; nếu công tố viên chứng minh rằng bạn cố tình thực hiện các hành vi được mô tả, thì bạn sẽ nhận được một mức án đáng kể.
Nếu bạn tình cờ nhận được một hóa đơn giả, đừng chuyển nó cho người khác. Nếu bạn cho rằng tờ tiền là giả, hãy kiểm tra ngay và nhớ xem bạn đã nhận nó từ ai.
Nếu bạn nhận được một tờ tiền giả, hãy báo cáo với cơ quan chức năng; nếu không, bạn có thể bị buộc tội đồng lõa làm hàng giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *